PDA

View Full Version : nhung phuong phap cai nghien tai nha.mot_thoi_lam_lo
06-02-05, 08:17 AM
hey, toi biet ve cai dia chi website nay tu lau roai` nhung bay gio moi co dip len coi. noi chung la co chut kinh nghiem noi ra cho nhung ai dang va se cai ma tuy tai nha doc coi. toi cung da tung choi ma tuy cung dcmot thoi gian, va cuoi cung nhan ra minh da mat di wa nhieu thu len toi quyet dinh tu bo no.toi cai tai nha`.
- ban can phai co quyet tam do la cai quan trong nhat.
- ban can co mot can phong trong.vi toi biet moi khi len con vat va thi nguoi ta se muon dap pha hoac tu lam dau minh.toi da nhieu lan cham thuoc la vao canh tay minh de cho wen di cam giac them muon.
-ban can uong nhieu nuoc va vitamin.
- ban can co nguoi dong vien va an ui.ko dc nan chi vi theo toi biet neu ban moi nghien thi chi can 3 ngay la co the cat con va nghien nang thi cung chi 1 tuan la cat con.
- ban can phai tam thuong xuyen" nhung nguoi nghien rat so tam" tam se lam cho than kinh ban sang khoai. moi khi ban chuan bi len con vat hay di tam va tam bang nuoc lanh.tot nhat la hay xong hoi xong roi tam vi nhu vay nhung chat doc se theo mo hoi thoat bot ra ngoai.
-neu can thiet ban co the uong them thuoc ngu nhung voi mot luong vua fai va khi cat dc con ban cung dung lai ngay.
-hay chiu kho van dong di lai trong can fong cua minh.
tren day chi la mot so dieu co ban khi ban tu cai nghien o nha. toi xin chuc cac ban thanh cong va cung dung ai dinh va cai thu chet nguoi nay, vi se mat tat ca .
va khi ban da cai dc thi cung dung tai' nghien lai vi nhu the ban se bi nang hon va se bat dau cai lai tu dau se rat kho. wan trong la quyet tam va y chi cua minh cac ban a.

Hoa Da Quy
07-04-05, 10:26 PM
Cảm ơn những lời khuyên bổ ích của bạn. Thực sự đó, vì ngày mai bạn trai của mình cũng bắt đầu tự cai nghiện ở nhà. Mình sẽ nói lại cho anh ấy nghe những kinh nghiệm của bạn.
Bạn mình nghiện cũng hơn 4 năm rồi, và nửa thời gian đó là ở trog trường cai. Lần gần đây nhất anh cai được 2 năm, nhưng rồi cũng đã chơi lại. Mình buồn và nản ghê lắm! Mới hồi chiều mình đã đi theo anh tới nơi mà anh gọi là "động" để mua thuốc. Đứng ở ngoài đợi anh mà mình đã khóc. Anh hứa với mình là ngày mai sẽ bắt đầu cai. Mình cũng ko biết phải giúp anh như thế nào nữa, chỉ biết lo cho anh ăn uống và an ủi, động viên anh thôi. Mình ko có nhiều kiến thức về ma túy nên rất cần những lời khuyên của các bạn như thế này.
Bạn thật là cừ khôi khi đã hoàn toàn từ bỏ được mt. Chúc mừng bạn nhé! Mong sao bạn trai mình cũng sẽ có nghị lực cứng cỏi như bạn. Thực sự từ nhỏ tới bây giờ mình mới phải khóc và đau khổ đến như vậy. Khi biết anh tái nghiện, thế giới xung quanh mình ko còn như trước nữa. Bây giờ lúc nào mình cũng lo âu thắc thỏm, buồn chán, ko còn hứng thú trong cuộc sống. Mình chỉ có 1 điều ước là anh ấy mau chóng cắt cơn được, và ko bao giờ còn nghĩ tới Mt nữa Ko biết điều ước của mình có mơ hồ quá ko ?

donal_tuandung
03-12-05, 02:12 AM
minh tin rang the nao ngay mai ban trai ban cung van xin ban cho ban y dung mt them 1 lan nua va se hua la lan cuoi cung bang moi cach se thueyt phuc ban"vi ngay truoc minh cai minh cung lam nhu vay voi ban gai minh" hiii :P
nhung ma hau het ai cung vay ah...minh dan truoc la nhat dinh ban phai cuong quyet khong duoc cho dung voi bat ki li do nao ban nho do :cool:
minh chi noi co vay thoi.chuc ban dat duoc uoc mo cua minh nha

donal_tuandung
03-12-05, 02:15 AM
ban co bit ko?tui dang viet cho ban trong khi tui dang bi xich ne..tui cung dang tu cai o nha..ma tui cung ko dam hua chac la sau khi tai hoa nhap cong dong tui se ko dung lai ... :sad:
noi chung la kho lam..khi nao ban chat voi tui tui se noi chuyen voi ban nhieu hon nha
id cua tui la donal_tuandung

lpplpn
01-03-08, 12:33 PM
Cám ơn anh vì anh đã nói ra cách để cai nghiện ma tuý. Anh trai của em cũng đang trong tình trạng nghiện nhưng chưa nặng, khoảng 3 tháng nay. Vợ anh ấy để ý thấy anh ấy có những biểu hiện lạ như: người đờ đẫn, hay ngáp, đêm ngủ thì hay gãi ngực và cả nhà đang trong thời gian theo dõi.Cả nhà đã cho anh ấy thử nước tiểu tại nhà, lần đầu thì không có gì nhưng lần sau thì que thử cho kết quả dương tính nhưng anh vẫn chối đây đẩyvì không ai nhìn thấy anh ấy hít cả. Và cuối cùng thì ngày ấy đã đến, hôm kia, em đã bắt gặp anh ấy ngồi hít trong nhà vệ sinh vào ban đêm. Anh ấy cũng đã thừa nhận với em là anh ấy nghiện nhưng vẫn nói dối là :"anh mới chỉ có 1,2 lần thôi" và không cho em nói với bố mẹ. Em đã đồng ý nhưng với điều kiện là anh ấy cần phải bỏ thuốc ngay lập tức và phải nghỉ học, ở nhà , phải được theo dõi 24/24. Anh đã không hứa với em cai nghiện mà chỉ bảo em không phải lo sợ gì, cứ chú tâm vào việc học hành vì năm nay em thi đại học. Nhưng em đã suy nghĩ rất kĩ, và nhất là sau khi lên mạng tìm kiếm thông tin về cai nghiện tại nhà, em đã quyết định là sẽ phải nói với bố mẹ bởi em biết một mình em sẽ không thể giúp anh tự cai nghiện được mà cần có sự giúp đỡ của cả gia đình.Và em cho đây là một quyết định đúng đắn.
Khi anh cai thuốc có quá khó khăn không??mất khoảng bao lâu thì anh có thể đi làm ( đi học lại)? Điều cần làm nhất là gì để anh ấy nhận là bị nghiện trước cả gia đình, và thuyết phục được anh ấy quyết tâm cai nghiện???????????????//emmmmmm rất mong sẽ có sự giúp đỡ sớm nhất từ anh..!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! :sad:

cind
01-03-08, 04:48 PM
Điều cần nhất bây giờ là anh trai của em thực sự muốn từ bỏ matúy thì mọi người mới có thể giúp đỡ và hỗ trợ anh ấy.
Hãy thuyết phục anh ấy rồi liên lạc với tụi anh. Lúc đó thì mới có chương trình cụ thể cho anh của em.

cosusong_conhyvong
01-03-08, 07:59 PM
:laugh: hay, hihi, Đúng như vậy nè, thêm vài chi tiết nữa là:
có thể tắm = nước nóng (sẽ giúp lấy lại thăng bằng) (với ca người ngiện thường sợ nước lên nước ấm sẽ bớt cảm giác này).
lên sử dung 1 số đồ ngọt (cac loai kẹo ngậm... vì bị nhạt mồm)
sau khi đã cắt cơn, lên tìm 1 số việc nhẹ nhàng có thể làm để thư giãn cơ thể và đầu óc (đọc sách báo, truyện, xem phim ... đi lại...)
không lên để người mới cai có nhiều tiếp xúc hoặc cơ hội có thể làm ảnh hưởng ....
mình chỉ bổ xung thôi. mọi người cố lên nha.

binhpm1987
09-12-09, 08:27 AM
ban cu noi moi ban trai ban rang cai ko dang so the dau toi cung dang trong tinh trang cai tai nha day ma toi cung cam thay binh thuong ban mua seduexen them cho ban trai ban uong cu len con cho uong 3 den 4 vien la ngu ngay thoi ma

chi can cu quyet tam quyet tam la danh bai duoc con ma day thoi ma co len anh em nha

phanhieu
09-12-09, 04:33 PM
đúng vậy. Mình cũng mới chỉ được 5 ngày.... chưa nói lên điều gì cả. Nhưng mình cũng cai hoan toan bằng ý chí thôi. các ban quyết tâm là chiến thắng thôi mà....
chúc thành công.
hy vọng vào ngày mai tươi sáng
:)

thienlong
09-12-09, 05:24 PM
phahieu vowi binhpm cứ tự tin vào bản thân là chiến thắng đến 99% rồi thuốc cai hiệu quả nhất là quyết tâm
cắt cơn thì mất vài ngày thôi sau cắt cơn mà kg có quyết tâm thì đâu lại vào đấy thôi !

phanhieu
09-12-09, 06:22 PM
thiên long nói rất đúng..... mình thấy yêu đời va tự tin hơn nhiều. Đó là nhờ vào mọi nguời trong diễn đàn. Thanksssssssssssssssssss...... Cuộc đời có thật nhiều điều kỳ diệu :):):):

khe_op
31-12-09, 08:55 AM
toi muon hoi nhung ban da nghien la: Cac ban co nhung bieu hien cu the nhu the nao khi len con them thuoc? Chong toi cung nghien va toi muon cai o nha cho anh ay nhung ko biet lam cach nao nua? Mong su chia se cua cac ban

CongTu
31-12-09, 12:54 PM
Những biểu hiện khi thèm thuốc, đó là ngáp nhìu, buồn bực chân tay, đứng ngồi không yên. Chồng bạn nghiện lâu chưa. Nếu bạn muốn cai cho chồng có gì ko bít thì có thể Pm yahoo mình bít đc gì mình sẽ giúp cho. Điều quan trọng là chồng bạn đã thật sự muốn cai chưa, còn nếu chồng bạn chỉ cai để đối phó thì cai làm gì cho mất công
Chúc bạn thành Công !
YM: nguyenquanghuy_81@yahoo.com

khe_op
02-01-10, 08:52 AM
Lam the nao de biet duoc moi nghien hay la nghien lau roi vay cac ban? Cai trong bao lau thi nong do ma tuy trong nguoi het hoan toan vay? Dung la bay gio minh phai dong vien chong dong y quyet tam cai nghien thi moi hieu qua. Thanks...:confused:

Hong Thu
02-01-10, 01:31 PM
Lam the nao de biet duoc moi nghien hay la nghien lau roi vay cac ban? Cai trong bao lau thi nong do ma tuy trong nguoi het hoan toan vay? Dung la bay gio minh phai dong vien chong dong y quyet tam cai nghien thi moi hieu qua. Thanks...:confused:

Lý thuyết nói là sau 72h (3 ngày) thì ma tuý đào thải hết khỏi cơ thể. Muốn giúp chồng, trước hết bạn thuyết phục sao cho anh ấy đồng ý quyết tâm cai. Bản thân anh mong muốn thì tình hình sẽ thuận lợi hơn bạn ạ.

Nghiện nhẹ hay nặng không đánh giá được mức độ cai dễ hay khó mà quan trọng là tính tự giác của chính bản thân người nghiện!

Cần tư vấn thêm bạn có thể gọi 0916 316 028

Chúc bạn sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn!